-
Becamex Tokyu khai trương khu thương mại mở rộng tại phường Bình Dương -
Nhà đầu tư kê cao gối ngủ, thương nhân “hốt bạc” nhờ bài toán dòng tiền “khó cưỡng” tại Asia Vibe -
Thấp tầng Boutique Home Tràng Cát - Một tài sản mang 3 giá trị “vàng mười” -
The Grand Harbor: Lý giải sức hút của dòng shophouse đang được giới đầu tư săn đón tại Hải Phòng -
The Privé - Dự án compound bên sông tại trung tâm TP.HCM -
Khu Đông: Mảnh ghép không thể thiếu trong chiến lược đô thị hóa Hà Nội 2035 -
Sống đẳng cấp tại khu căn hộ compound ven sông Nam Sài Gòn
Mới đây, tập đoàn Ecopark đã chính thức khai trương nhà mẫu căn hộ Sky Oasis cho khách tham quan và mua căn hộ. Sự kiện này thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm, xếp hàng dài cả cây số, tạo ra một cơn sốt chưa từng có tại thị trường bất động sản Hà Nội”
”Nhà mẫu Sky Oasis được xây dựng trong công viên Mùa Thu với không gian tràn ngập cây xanh. Tại khu đô thị này, tất cả các công trường xây dựng, nhà mẫu hay văn phòng đều được bao quanh bởi các rừng cây rộng mênh mông. Đây là điểm đặc biệt tại Ecopark mà không có bất cứ khu đô thị nào có được”, chị Nguyễn Linh một khách hàng cho biết.
Khảo sát thực tế, 7h30 sáng, mặc dù trời còn mưa, nhưng hơn 400 khách đã có mặt, xếp hàng check-in tại khu vực đăng ký tham quan nhà mẫu trong Công viên mùa Thu.
Sức nóng trong khu đô thị lên tới đỉnh điểm vào lúc 10h sáng, khi nhà mẫu Sky Oasis chính thức mở cửa. Tại thời điểm này, gần 2,000 khách xếp thành một hàng dài cả cây số trước sảnh bán hàng.
Có những khách phải xếp hàng từ sáng tới chiều mới tới lượt xem nhà mẫu. Theo đánh giá của tổng giám đốc một sàn bất động sản Hà Nội: “Đã 5 năm rồi, Hà Nội mới có một dự án bất động sản thu hút khách hàng đông đảo như Sky Oasis của Ecopark”.
Chị Hà An, một khách hàng thân quen của Ecopark cho biết “Trước Sky Oasis, đã nhiều lần thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến hiện tượng khách xếp hàng qua đêm để chờ mua căn hộ Ecopark. Nhưng hàng nghìn khách xếp hàng dài cả cây số để tham quan nhà mẫu và mua nhà như Sky Oasis thì chưa có tiền lệ ở cả Ecopark và Hà Nội”.
Trước sự kiện khai trương nhà mẫu, Sky Oasis cũng tạo ra cơn bão cho thị trường bất động sản Hà Nội khi hàng nghìn nhà đầu tư kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ, kéo dài gần 500 m bên công viên Hồ Thiên Nga để vào sự kiện công bố dự án.
Theo ông Đình Khiêm, Đại diện một sàn bất động sản chia sẻ: “Nhu cầu sở hữu bất động sản xanh tốt cho sức khoẻ của người Hà Nội tăng vọt sau Covid-19 là lời giải cho cơn sốt Sky Oasis trong bổi cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang giao dịch khá chậm trong thời điểm hiện tại".
Chị Linh, một cư dân tại Ecopark xếp hàng 4 tiếng mới được vào xem nhà mẫu cho biết: “Chị mua thêm một căn hộ Sky Oasis để đón ba mẹ đang ở phố cổ về đây sống cùng. Từ ngày về Ecopark, nhịp sống của gia đình chị thay đổi hẳn, chồng chị bất ngờ vì chị không còn ngủ nướng, sáng nào cũng dậy sớm cùng chồng con chạy bồ ven hồ.
“Không gian sống tại Ecopark có thể khiến những người lười nhất cũng muốn bước ra ngoài vận động. Từ ngày về đây, hai vợ chồng cô có nhiều khoảnh khắc bên nhau, cùng hít thở không khí trong lành, ngắm hoa hay những chú chim thiên nga, vịt trời nô đùa dưới hồ. Đây cũng là lý do chị sẵn sàng đánh đổi thời gian di chuyển lấy không gian sống trong lành, nhiều cây xanh ở Ecopark. Mỗi ngày, chị chỉ muốn mau chóng hoàn thành công việc để về nhà”.
Anh An, cư dân tại Ecopark đưa 2 người bạn đi mua căn hộ Sky Oasis, xếp hàng từ 9h sáng tới 12h trưa mới tới lượt. “Nhà anh xưa ở phố cổ cơ, cứ vài tuần lại đưa con về Ecopark dã ngoại. Sau anh nghĩ, tại sao mình lại không đưa con về đây để con có một không gian sống thực sự tốt. Tói giờ, anh thấy đây là lựa chọn đúng đắn nhất của anh. Bạn anh đến nhà anh chơi, cũng mê luôn Ecopark, nên hôm nay anh phải đưa bạn đi xếp hàng mua nhà về làm hàng xóm”.
“Ở các khu chung cư, hầu hết diện tích sân chung được sử dụng để phát triển khu trông giữ ôtô, xe máy hay các quán ăn. Không có không gian vui chơi ngoài trời, trẻ bị gò bó với không gian hạn hẹp, làm bạn và giải trí với thiết bị công nghệ như tivi, điện thoại, máy tính bảng. Từ ngày chuyển ra Ecopark, cậu con trai 3 tuổi của anh có công viên xanh, hồ điều hòa rộng để thoải mái vui chơi. Khu nhà anh ở còn có hệ thống trường học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình nên thuận tiện cho con đi học. Nhờ dậy sớm hơn, gia đình anh có đủ thời gian tập thể dục buổi sáng, ăn sáng trò chuyện cùng nhau, vui vẻ gần gũi - những điều mà người đàn ông này ít thấy trước đây”.
-
Khánh Hòa đề nghị làm rõ căn cứ tăng giá đất ở tại 14 xã, phường -
Hà Nội “chốt” bảng giá đất năm 2026, vùng ven tăng giá mạnh -
Thời điểm vàng cho người mua căn hộ Hà Nội? -
Khoản thu tiền sử dụng đất tăng mạnh nhờ loạt đại dự án -
“Khẩu vị” mua nhà của người dân TP.HCM thay đổi, dự án căn hộ đa diện tích và tiện ích hút khách -
Metro trước nhà tạo lực đẩy mới cho thị trường bất động sản TP.HCM -
Hà Nội tái cấu trúc quy trình thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai
-
Công nghệ xanh và thiết bị phòng tắm hiện đại gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Vietnam Expo HCMC 2025 -
Tiết kiệm hàng tỷ đồng nhờ tối ưu vận hành tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất -
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Seegene thành lập công ty con tại Pháp để mở rộng hiện diện tại châu Âu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
