Quay về baodautu.vn | Hotline: 0965 946 888
Vingroup xây dựng cộng đồng hoàn hảo phục vụ cư dân
Uyên Linh - 18/09/2015 17:07
 
Chất lượng xây dựng của Chủ đầu tư Vingroup từ lâu đã được minh chứng qua hàng loạt dự án tên tuổi như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside... Chính vì vậy, khi siêu dự án Vinhomes Central Park chính thức ra mắt tại TP. HCM, uy tín Chủ đầu tư cùng vị trí đắc địa, không gian sống tuyệt vời với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt đã biến Vinhomes Central Park thành khối nam châm thu hút khách hàng có nhu cầu mua nhà ở cao cấp và muốn đầu tư vào địa ốc.

Đặc biệt, Chủ đầu tư Vingroup còn trao tặng  những khách hàng đã đăng ký đặt mua thành công căn hộ một giá trị đặc trưng cho đẳng cấp và tầm nhìn của Chủ đầu tư Vingroup - giá trị cộng đồng.

Gắn kết cộng đồng - “giá trị tặng trước”

Trong tháng 8 và tháng 9/2015 – Vingroup đã lần lượt tổ chức 4 buổi tiệc “Embracing Our Unity – Gắn kết cộng đồng” dành riêng cho khoảng 1.200 cư dân tương lai – những người đã đăng ký đặt mua căn hộ tại các tòa Central 1, 2, 3 của khu đô thị. Trong buổi tiệc, Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng (XD & PTCĐ) được ra mắt và chính thức phát động thành lập các câu lạc bộ (CLB) theo sở thích. Đây được xem là hoạt động tiền đề cho việc xây dựng một phong cách sống mới cho cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park, phong cách sống thân thiện và kết nối với hàng xóm láng giềng, tận hưởng cuộc sống viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần, đề cao tinh thần thể dục thể thao và phát huy sở thích, sở trường cá nhân.

.
400 khách hàng là những người đã mua căn hộ tại tòa Central 1 VHCP đã đến tham dự buổi tiệc “Gắn kết cộng đồng” đầu tiên vào ngày 1/8/2015.

Qua việc đầu tư cho cộng đồng, Vingroup rõ ràng đã tiến một bước vượt bậc so với vai trò chủ đầu tư cung cấp nhà ở, căn hộ cao cấp. Bởi, “ông lớn” địa ốc đã chơi đẹp hết sức với khách hàng của mình khi trao cho họ không chỉ một căn nhà, mà còn tạo ra nền tảng bền vững cho một cộng đồng thịnh vượng, hạnh phúc và phát triển. Cư dân tương lai Vinhomes Central Park vô cùng hài lòng với món quà này.  Có thể quan sát thấy từ chính buổi tiệc, khi nhiều khách hàng đã cùng gia đình nhiều thế hệ của mình đến dự tiệc và hào hứng đăng ký vào các CLB do Vingroup tổ chức, trở thành một phần của cộng đồng gắn kết này.

Những khách hàng có mặt từ sớm để điền phiếu khảo sát và đăng ký các CLB “Gắn kết cộng đồng” tại buổi tiệc ngày 15/8
Những khách hàng có mặt từ sớm để điền phiếu khảo sát và đăng ký các CLB “Gắn kết cộng đồng” tại buổi tiệc ngày 15/8

Bà Lê Thị Thanh Cừ, đại diện Ban Xây dựng & Phát triển cộng đồng tòa Central 1, chia sẻ: “Chúng tôi, những cư dân tương lai của Vinhomes Central Park đã được hưởng những quyền lợi từ việc mua nhà của mình, trước cả khi dọn về ở. Những giá trị tặng trước này từ Chủ đầu tư đã khiến chúng tôi rất xúc động, và càng thêm tin tưởng vào quyết định của mình. Tôi tin rằng, những hoạt động gắn kết cộng đồng như hôm nay sẽ là một phần tất yếu trong cuộc sống tương lai ở Vinhomes Central Park.”

Bà Lê Thị Thanh Cừ chia sẻ về hoạt động “gắn kết cộng đồng” của Vinhomes Central Park
Bà Lê Thị Thanh Cừ chia sẻ về hoạt động “gắn kết cộng đồng” của Vinhomes Central Park

Chuỗi hoạt động “Gắn kết cộng đồng” không phải là món quà đầu tiên mà Vinhomes đem đến cho khách hàng của mình. Tại Hà Nội, chuỗi chương trình Ngày hội gia đình, Ngày hội thể thao và nhiều hoạt động văn - thể - mỹ đa dạng khác đã được tổ chức liên tục cho cư dân tại Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside.

Tính đến hết tháng 9/2015, Vinhomes còn gây sốc khi đã mời hơn 3.000 khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Central Park tham gia tour “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”, để những cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm chất lượng và không gian sống tại Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, và tận hưởng sự tiếp đón chu đáo tại Vinpearl Nha Trang. Sự tri ân đầy đẳng cấp này không chỉ khiến các “thượng đế” thêm mong đợi cuộc sống tại Vinhomes Central Park mà còn giúp họ có cơ hội làm quen, tìm hiểu những người hàng xóm tương lai.

Các cư dân Vinhomes Royal City hào hứng trổ tài kéo co trong ngày hội thể thao
Các cư dân Vinhomes Royal City hào hứng trổ tài kéo co trong ngày hội thể thao
Những cư dân Vinhomes Times City đạt giải trong cuộc thi sáng tác “Vinhomes và Tôi”
Những cư dân Vinhomes Times City đạt giải trong cuộc thi sáng tác “Vinhomes và Tôi”
Giải thưởng triệu đô của chương trình bốc thăm trúng thưởng
Giải thưởng triệu đô của chương trình bốc thăm trúng thưởng "Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu đô" của Vinhomes Central Park

Giá trị văn minh và hiện đại của một khu đô thị không gì hơn là đặt chất lượng cuộc sống của cư dân lên hàng đầu, và đó cũng là điều mà Vinhomes Central Park và Chủ đầu tư Vingroup đã làm được. Đây sẽ là nơi cư dân tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp về mặt tiện ích và đa dạng, phóng phú về mặt tinh thần sau những mệt mỏi, xô bồ của nhịp sống hiện đại.

Dự án Vinhomes Central Park ra mắt Nhà mẫu The Park
Từ tháng 9 năm 2015, Vinhomes Central Park chính thức khai trương và đón tiếp khách tham quan căn hộ mẫu The Park tại 208A Nguyễn Hữu Cảnh, P.22,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản