Quay về baodautu.vn | Hotline: 0965 946 888
Thương hiệu nội thất cao cấp A.R.T Furniture đã có mặt tại Việt Nam
Việt Dũng - 30/07/2019 09:55
 
Cuối tuần qua tại TP.HCM, CDC Home Design Center - nhà phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp ra mắt showroom đầu tiên dành cho thương hiệu A.R.T Furniture tại Việt Nam.
A.R.T Furniture  là thương hiệu nội thấy cao cấp đến từ Hoa Kỳ
A.R.T Furniture là thương hiệu nội thấy cao cấp đến từ Hoa Kỳ

Showroom A.R.T Furniture  với diện tích hơn 650 m2 toạ lạc tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, TP.HCM, Được thiết kế dựa trên mô phỏng cửa hàng của hãng tại High Point (USA).

A.R.T Furniture là một công ty thiết kế, sản xuất, phân phối và tiếp thị nội thất có trụ sở tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của A.R.T được bán tại 50 quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 100 cửa hàng bán lẻ và là đối tác của hơn 1.000 nhà phân phối và nhà bán lẻ độc lập.

Với  định vị phân khúc nội thất gia đình cao cấp, A.R.T mang đến Việt Nam các sản phẩm thời trang và tiên phong với chất lượng cao, với các bộ sưu tập tiêu biểu như Summer Creek, Geode, Morrissey, Cityscapes, Arch.Salvage,…

Ông Phạm Cao Đông, Tổng giám đốc CDC Home Design Center chia sẻ, sau sự kiện này, CDC sẽ tiếp tục phát triển thêm 2 cửa hàng nữa của thương hiệu A.R.T  Furniture tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng trong tháng 10 và 11 năm 2019.

Thị trường đồ gỗ nội thất: Thật giả lẫn lộn
Sự đa dạng của sản phẩm đồ gỗ nội thất giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng khiến người mua khó lòng phân biệt đâu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản