Quay về baodautu.vn | Hotline: 0965 946 888

The Shilla Hotels & Resorts (Hàn Quốc) góp mặt Khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Trung
Hà Minh - 15/06/2020 08:24
 
Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn khách sạn danh tiếng Hàn Quốc - The Shilla Hotels & Resorts và sẽ chính thức khai trương vào ngày 26/06/2020.

Ngày 26/6 này, ngành du lịch Đà Nẵng-Quảng Nam sẽ đón thêm Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới trên tuyến ven biển từ Đà Nẵng đi Hội An. Đó là Shilla Monogram Quangnam Danang vắng vẻ, yên tĩnh với tiêu chí: Điểm đến của sự cân bằng, đối tượng du khách hướng tới sẽ là nhóm nhỏ, gia đình.

Chính vì tìm thấy điểm tương đồng này, đã chọn thời điểm này để ra mắt và chào đón du khách. Khu nghỉ dưỡng bao gồm: 309 phòng lưu trú với tầm nhìn hướng ra biển và bán đảo Sơn Trà. Trong đó nổi bật với căn Monogram Villa mặt biển siêu sang trọng; hệ thống 04 hồ bơi ngoài trời trải dài ra biển bao gồm hồ bơi trẻ nhỏ kèm bể cát nhân tạo, hồ bơi trẻ em, hồ bơi gia đình và hồ bơi vô cực dành cho người lớn…

Khu nghỉ dưỡng phong cách Hàn Quốc đầu tiên góp mặt tại ven biển miền Trung
Khu nghỉ dưỡng phong cách Hàn Quốc đầu tiên góp mặt tại ven biển miền Trung

Shilla Monogram Quangnam Danang là khu nghỉ dưỡng với những nét giao thoa đa quốc gia, đa bản sắc lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực miền Trung.

Cùng với với triết lý cân bằng, khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng với phong cách kiến trúc độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật phối trộn ngôn ngữ thiết kế hiện đại của khối hộp tạo nên hình cánh cung như những cánh buồm khổng lồ căng gió ra khơi, đón lấy trọn vẹn năng lượng thiên nhiên của gió, nắng và hơi thở biển cả với ngôn ngữ nội thất tinh tế, tự nhiên, vừa ấm cúng vừa hiện đại được thừa hưởng từ phong cách The Shilla và điểm xuyết với các tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ địa phương.

Công trình hình 2 cánh cung hoà vào nhau tạo hình dáng chữ X toát lên hình ảnh biểu tượng của sự cân bằng, góp phần tạo điểm nhấn mới độc đáo cho du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng.

Tổng quản lý Shilla Monogram Quangnam Danang, ông Marc Emmanuel, chia sẻ: “Chúng tôi muốn tìm sự cân bằng giữa di sản lâu đời của The Shilla và bản sắc văn hoá miền Trung Việt Nam. Tính cân bằng ở đây chính là sự tôn trọng và thấu hiểu về những khác biệt văn hoá, từ đó áp dụng những điều tốt đẹp của từng nền văn hoá vào sản phẩm không chỉ từ thiết kế, không gian, cách thức phục vụ mà còn ở ẩm thực đặc sắc và những chương trình giải trí thú vị. Chúng tôi mong muốn được đóng vai trò sứ giả đưa nghệ thuật và văn hoá Việt Nam nói chung và văn hoá Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng đến gần hơn với du khách”.

Các phòng đều có view biển hướng núi Sơn Trà
Các phòng đều có view biển hướng núi Sơn Trà

Tại Shilla Monogram Quangnam Danang, khách hàng sẽ được đắm mình trong thế giới ẩm thực thượng hạng, hòa quyện giữa đặc sản địa phương và thực đơn quốc tế tại nhà hàng Dining M và Bistro M cùng 2 quầy bar đặt tại sảnh chính (Bar M) và hồ bơi (Pool Bar).

Shilla Monogram Quangnam Danang là khu nghỉ dưỡng quốc tế mới nhất và cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn khách sạn danh tiếng Hàn Quốc - The Shilla, vốn được biết đến là niềm tự hào của giới tinh hoa Đại Hàn.

Bãi biển đẹp, thoải với nhiều dịch vụ cho du khách lựa chọn và trải nghiệm
Bãi biển đẹp, thoải với nhiều dịch vụ cho du khách lựa chọn và trải nghiệm
Phòng Dulex sang trọng, lãng mạn, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi
Phòng sang trọng, lãng mạn, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi
Ký kết trực tuyến về hợp tác giữa Đà Nẵng và thành phố Gold Coast (Australia)
Theo ký kết, hai thành phố sẽ hợp tác về giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe, du lịch, thương mại - đầu tư, quản lý thiên tai, hàng hải,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản