QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
Savills được chỉ định quản lý vận hành chung cư Thăng Long Number One
Công ty TNHH Savills Việt Nam cho biết, từ đầu năm 2018, đơn vị này được Ban Quản Trị dự án Thăng Long Number One chỉ định là đơn vị quản lý và vận hành cụm chung cư Thăng Long Number One, một phần của tổ hợp căn hộ - văn phòng – bán lẻ tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.
.
Savills chính thức quản lý vận hành chung cư Thăng Long Number One từ tháng 1/2018.

Bắt đầu bàn giao từ cuối năm 2014, dự án Thăng Long Number One đã đi vào vận hành được hơn 3 năm. Tiếp quản khối căn hộ của dự án, Savills cung cấp toàn bộ dịch vụ quản lý và vận hành tại cụm chung cư Thăng Long Number One, bao gồm trên 1.000 căn hộ.

Bình luận về sự kiện này, bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phận Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội cho biết: “Khác với việc đồng hành quản lý dự án từ giai đoạn bàn giao, tiếp quản công tác quản lý bất động sản tại một dự án đã đi vào vận hành có những thách thức riêng. Một trong những nhiệm vụ của Savills Việt Nam tại cụm chung cư Thăng Long Number One là đánh giá các quy trình quản lý vận hành hiện tại của dự án và đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Những thay đổi về mặt nhân sự hay thay đổi trong quy trình quản lý vận hành và nội quy dự án đều hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản. Những thay đổi này cần phải được áp dụng một cách nhanh chóng, kịp thời đồng thời khéo léo và tinh tế, tránh làm xáo trộn cuộc sống của cư dân dự án. Đây cũng chính là mục tiêu mà bộ phận quản lý bất động sản của Savills Việt Nam hướng tới khi tiếp quản khối căn hộ dự án Thăng Long Number One của chủ đầu tư Tổng công ty Viglacera.”

Cùng với khối văn phòng và bán lẻ, Thăng Long Number One có tổng diện tích trên 39.000 m2 được phân bổ ra 2 tòa nhà cao 40 tầng. Thăng Long Number One sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi xanh, cơ sở hạ tầng hiện đại, và hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm: nhà trẻ, sân tennis, trung tâm thể thao, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, và công viên trong tòa nhà.

Thăng Long Number One là một trong số các dự án mới trong danh mục quản lý khoảng 2,5 triệu m2 bất động sản của Savills Việt Nam bên cạnh những cái tên như The Eden Rose, Belleville Hà Nội, The Emerald v.v. Một số dự án tiêu biểu trong danh mục quản lý bất động sản này có thể kể đến StarLake, Mandarin Garden, Richland Southern, BIDV Tower, Capital Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (thành phố Hồ Chí Minh).

Quang Hưng
Bình luận của bài viết...