Quay về baodautu.vn | Hotline: 0965 946 888
Nhà đất tây Nha Trang được khách Hà Nội, TP.HCM săn lùng
- 05/03/2015 10:13
 
Savills Việt Nam vừa công bố Báo cáo Nghiên cứu thị trường bất động sản Nha Trang. Theo đó, các dự án phía Tây TP.Nha Trang được khách hàng Hà Nội và TP.HCM rất quan tâm.
Nghe bài viết này tại đây :
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Dòng tiền lại tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng.
Khai trương Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
Vinpearl Premium - Cam kết thể hiện đẳng cấp
Cơ hội sinh lời từ biệt thự nghỉ dưỡng
46.300 tỷ đồng đầu tư cao tốc Nha Trang - Phan Thiết
Nha Trang có thêm khách sạn chuẩn quốc tế 3 sao
Bất động sản Nha Trang, Savills Nha Trang
Bất động sản Nha Trang được khách hàng Hà Nội và TP.HCM đặc biệt quan tâm

Theo Báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường nhà ở Nha Trang có hơn 6.900 căn từ 37 dự án đất nền, biệt thự/ nhà liền kề và căn hộ. Đất nền chiếm ưu thế thị trường nhà ở của thành phố với 51% thị phần, theo sau là căn hộ (44%) và biệt thự/ nhà liền kề (5%).

Tận dụng lợi thế giáp biển và gần với các hạ tầng du lịch, hầu hết các dự án tập trung tại các phường dọc theo bờ biển, cách bãi biển từ 1 km đến 2 km và khá nhiều trên đường Trần Phú. Các dự án phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng đang lan rộng về khu vực phía tây.

Do giá cả phải chăng và điều kiện xây dựng linh hoạt, đất nền là sản phẩm được ưa chuộng và có lượng giao dịch lớn nhất. Hiện có sáu dự án đất nền sơ cấp trên thị trường với giá bán dao động từ 3,6 triệu đồng/m2 đến 9,6 triệu đồng/m2 đất.

Phân khúc biệt thự/ nhà liền kề có giá bán trên m2 đất từ 23,4 triệu đến 51 triệu đồng/m2 hoặc giá bán nguyên căn từ 7,2 tỷ đến 21 tỷ đồng. Hiện có 4 dự án căn hộ tọa lạc trên đường Trần Phú đang chào bán với giá bán dao động từ 1,2 tỷ đến 9,4 tỷ đồng/căn.

Người mua chủ yếu từ Hà Nội và Tp.HCM với nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. Họ thường ưa chuộng các dự án nằm ven biển với tầm nhìn biển đẹp. Tuy nhiên, do nguồn cung của các dự án ven biển còn hạn chế, các dự án thuộc khu vực phía tây thành phố như xã Vĩnh Thái và Phước Hải đang dần trở thành lựa chọn ưa thích của người mua.

Thị trường nhà ở Nha Trang sẽ có thêm 34 dự án tương lai với tổng diện tích lên đến 1.100ha. Đa số dự án là bất động sản gắn liền với đất và tập trung tại khu vực phía tây và phía bắc thành phố.

Nhà đất tây Nha Trang được khách Hà Nội, TP.HCM săn lùng

Tú Ân

Những khung cảnh tuyệt vời chụp từ trên cao
Những bức ảnh chụp từ máy bay, trực thăng mang đến cho du khách góc nhìn lạ ở các điểm du lịch nổi tiếng thế giới.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản