Quay về baodautu.vn | Hotline: 0965 946 888
DELTA-V làm tổng thầu Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh
Minh Hải - 15/06/2020 16:45
 
Sáng 15/6 tại thành phố Hà Tĩnh đã diễn ra lễ khởi công dự án D’. Metropole toạ lạc tại đường Nguyễn Huy Tự.

Lễ khởi công Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đại diện Tổng thầu DELTA-V, đại diện chính quyền và các đơn vị hữu quan của thành phố Hà Tĩnh.

Lễ Khởi công Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh
Lễ Khởi công Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh

D’. Metropole Hà Tĩnh có tổng diện tích hơn 2,4 ha với tổng quy mô dự án 1.500 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch thành khu tổ hợp shophouse, biệt thự, nhà liền kề với nhiều tiện ích đi kèm như khu vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe… đồng thời được hưởng lợi bởi hệ thống giao thông, hạ tầng đô thị phát triển đồng bộ của khu đô thị Bắc Hà Tĩnh.

Phối cảnh Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh
Phối cảnh dự án D’. Metropole Hà Tĩnh

Tại lễ khởi công, ông Hoàng Hoàng Ngọc Tú, Phó tổng giám đốc DELTA-V, đại diện cho tổng thầu đã đặt bút ký kết, qua đó DELTA-V sẽ là là đối tác chiến lược triển khai dự án D'. Metropole Hà Tĩnh với đại diện Tân Hoàng Minh.

Dự án đánh dấu bước thay đổi sự thay đổi phát triển trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Việc triển khai D’. Metropole Hà Tĩnh là tiền đề để mở rộng phát triển, đem sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ hợp lý đến các địa phương trên khắp cả nước.

Lễ ký kết đối tác chiến lược D'. Metropole Hà Tĩnh giữa Tân Hoàng Minh và DELTA-V
Lễ ký kết đối tác chiến lược D'. Metropole Hà Tĩnh giữa Tân Hoàng Minh và DELTA-V

DELTA-V được biết đến là một thành viên thuộc Tập đoàn DELTA, với nhiệm vụ trọng tâm là hướng đến các dự án cao cấp của những chủ đầu tư lớn. Trong đó số đó, DELTA-V thực hiện rất nhiều dự án nổi bật của Tân Hoàng Minh.

Ông Lê Văn Thịnh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Tập đoàn DELTA là một đơn vị tổng thầu xây dựng đã hợp tác với Tập đoàn Tân Hoàng Minh ở rất nhiều dự án cao cấp như D.’Le Roi Soleil Quảng An, D’Eldorado Phú Thanh Phú Thượng, và một số dự án khác. Các công trình DELTA thi công đều đảm bảo chất lượng và tiến độ".

"Đối với dự án D’ Metropole Hà Tĩnh, chúng tôi rất tin tưởng khi hợp tác cùng với DELTA vì họ có rất nhiều kinh nghiệm thi công các công trình của các chủ đầu tư triển khai dự án tại khu vực miền trung trong đó có Hà Tĩnh. Do vậy, đồng hành với DELTA-V là một lợi thế cho chúng tôi để đảm bảo chất lượng và tiến độ tại dự án này”, ông Lê Văn Thịnh khẳng định.

Tập đoàn Xây dựng DELTA vững vàng trong Top doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và lợi nhuận tốt Việt Nam năm 2019
Doanh thu thuần đạt hơn 7.579 tỷ đồng, tăng 48.7% so với cùng kỳ năm 2017, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt hơn 167 tỷ đồng, tăng 203% so với năm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản