QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
CEO Group và Accor ký kết bản ghi nhớ phát triển tổ hợp Sonasea Van Don Complex
Cuối tuần qua, tại Bangkok (Thái Lan), Tập đoàn CEO và Tập đoàn quản lý khách sạn Accor đã cùng ký bản ghi nhớ phát triển Tổ hợp Sonasea Van Don Complex với 3 thương hiệu danh tiếng Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.
Phối cảnh tổng thể khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City
Phối cảnh tổng thể khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City

Sonasea Van Don Complex là hợp phần thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, được Tập đoàn CEO đầu tư với quy mô 358 ha tại đặc khu Vân Đồn tương lai.

Sonasea Van Don Complex – 3 thương hiệu 1 điểm đến, là khu tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô hơn 1.000 phòng được quản lý dưới 3 thương hiệu của Tập đoàn Accor là Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Accor là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đến từ châu Âu, sở hữu 4.300 khách sạn với hơn 620.000 phòng khách sạn trên hơn 100 quốc gia với 25 thương hiệu nổi tiếng: Sofitel, Pullman, Novotel, Ibis, All Seasons, Mercure... Một trong những quan điểm của Accor đề ra ngay từ buổi đầu thành lập đó là thỏa mãn tất cả những đối tượng khách hàng, từ khách du lịch bình dân đến tầng lớp thượng lưu.

Bởi vậy, trong tổ hợp Sonasea Van Don Complex, Ibis Style với phong cách trẻ trung sẽ cuốn hút giới trẻ, các gia đình trẻ và những du khách yêu thích phong cách phóng khoáng, tự do. Novotel Suites là một phong cách hoàn toàn mới của Novotel với dịch vụ cao cấp và đồng nhất, hệ thống phòng theo module, sẽ đem đến trải nghiệm thư thái, thương hiệu khách sạn này có nhiều gói dịch vụ hoàn hảo và hệ thống phòng họp hiện đại dành cho khách hàng. Còn Pullman là dòng thương hiệu đẳng cấp của Accor mang phong cách đương đại, tham vọng và đầy cảm hứng – là nơi du khách được thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc của mình.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO và ông Pattrick Basset, Phó Chủ tịch Tập đoàn Accor, Phụ trách châu Á – Thái Bình Dương tại buổi lễ ký kết ghi nhớ

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO và ông Patrick Basset, Tổng giám đốc điều hành khu vực Đông Nam, Đông Bắc Á và Maldives của Tập đoàn Accor tại lễ ký kết bản ghi nhớ

Tập đoàn CEO và Tập đoàn Accor đã rất thành công của việc hợp tác trong vận hành hệ thống Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas tại khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc. Đó là tiền đề và cũng là nền tảng vững chắc để 2 bên cùng hợp tác và tin tưởng vào sự thành công tiếp theo với Sonasea Van Don Complex.

Như Loan
Bình luận của bài viết...