Quay về baodautu.vn | Hotline: 0965 946 888
CapitaLand và Ascott triển khai chiến dịch Giờ Trái Đất tại hơn 20 quốc gia
Quang Hưng - 31/03/2018 11:44
 
Những dự án tiêu biểu của tập đoàn CapitaLand tham gia chiến dịch này như Raffles City Singapore, ION Orchard, CapitaGreen, Ascott Raffles Place Singapore, Suzhou Center Mall, Raffles City Hangzhou…
.
Đây là năm thứ 11 CapitaLand và Ascott ủng hộ Giờ Trái Đất.

CapitaLand và Ascott vừa triển khai chiến dịch Giờ Trái Đất, trải rộng hơn 20 quốc gia với hơn 280 tòa nhà của tập đoàn. Những dự án tiêu biểu của tập đoàn CapitaLand tham gia chiến dịch này như Raffles City Singapore, ION Orchard, CapitaGreen, Ascott Raffles Place Singapore, Suzhou Center Mall, Raffles City Hangzhou… bằng cách đồng loạt tắt đèn khu vực mặt tiền và những bóng đèn không thật sự cần thiết (ngày 24/3/2018, lúc 8.30 tối theo giờ địa phương).

Ông Tan Seng Chai, Giám đốc Nhân Sự và Chủ tịch của Ủy Ban Phát triển Bền vững CapitaLand cho biết, chiến dịch Giờ Trái Đất năm ngoái rất thành công khi CapitaLand phổ biến đố vui trên mạng khi tải app CapitaStar vào điện thoại di động. Năm nay, đố vui CapitaLand Earth Hour cho phép các thành viên nhận nhiều điểm thưởng hơn, mỗi ngày là một đố vui mới, khuyến khích người chơi tìm hiểu kiến thức về khí hậu và có những hành động nhỏ mà thiết thực để giảm thiểu lượng tiêu thụ nhựa, carbon và nước.

“Khi tập đoàn CapitaLand kiến tạo ngành bất động sản cho tương lai, chúng tôi ý thức được phải phát triển bền vững trong thiết kế và các giải pháp xây dựng, chúng tôi có những sáng kiến năng động để khuyến khích cũng như cung cấp kiến thức cho các bên khách hàng, họ là người mua sắm tại các khu phức hợp, là khách thuê mặt bằng, là cư dân sống trong các dự án nhà ở và dự án căn hộ dịch vụ, là đối tác và các bên hữu quan. Mọi người đều chung tay tích cực bảo vệ môi trường. Thông qua những hoạt động được chúng tôi tổ chức tại các tòa nhà dịp Giờ Trái Đất 2018, chúng tôi kết nối cộng đồng với nhau cùng nhau chống biến đối khí hậu. Chúng tôi cũng có những hoạt động trên mạng Internet, để kết nối với thế hệ trẻ,” ông Tan Seng Chai cho biết thêm.

.
Ascott - Công ty con của Tập đoàn CapitaLand cũng đã tổ chức nhiều hoạt động xanh kéo dài trong nhiều tuần trước đó để ủng hộ Giờ Trái Đất.

Tại Việt Nam, CapitaLand và Ascott, công ty con của Tập đoàn CapitaLand, đã tổ chức nhiều hoạt động xanh kéo dài trong nhiều tuần trước đó để ủng hộ Giờ Trái Đất. Hơn 1000 nhân viên và cư dân sống trong các tòa nhà của công ty đã cùng tham gia đạp xe và tiết kiệm tiêu thụ năng lượng. Mọi người đã trang trí Góc Xanh, làm bằng các vật liệu tái chế, tổ chức Hội chợ Xanh, cùng trồng cây tại rừng phòng hộ, cùng đạp xe chạy quanh các con đường trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các hoạt động đều có sự đồng lòng tham gia của nhân viên, cư dân, khách thuê mặt bằng, đối tác… Các hoạt động đều nói lên thông điệp bảo vệ môi trường.

Đây là năm thứ 11 CapitaLand và Ascott ủng hộ Giờ Trái Đất, kết nối cộng đồng gồm các cá nhân và đơn vị kinh doanh cùng có những hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao, cải thiện tình hình biến đổi khí hậu. Ngoài việc tham gia vào những hoạt động toàn cầu, năm nay, Ascott cũng vừa nhận được giải thưởng cho nỗ lực bảo vệ môi trường của Bộ Xây dựng Singapore (BCA), một bộ ngành thuộc Bộ Phát Triển Quốc Gia của Singapore về xây dựng thân thiện với môi trường. Năm nay giải thưởng về môi trường của Ascott còn có sự góp mặt của Somerset Hồ Chí Minh, một trong những tòa nhà căn hộ dịch vụ của Tập đoàn tại Việt Nam, đã được nhận giải thưởng BCA Green Mark GoldPLUS. Chứng nhận BCA Green Mark có uy tín quốc tế, là chuẩn mực toàn cầu cho thiết kế và xây dựng thân thiện môi trường. Thành tích của Somerset Hồ Chí Minh, Việt Nam, đã khẳng định cam kết hoạt động của Tập đoàn trên tinh thần kết hợp giữa phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với xã hội.

[Infographic] Giờ Trái đất 2018: “Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn”
Với thông điệp “Go more green - Hôm nay tôi sống xanh hơn”, Chương trình phát động nghi thức Tắt đèn Giờ Trái đất 2018 sẽ diễn ra từ 20h30 - 21h30...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản