Quay về baodautu.vn | Hotline: 0965 946 888
CapitaLand: 280 tòa nhà tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018
P.T - 28/03/2018 12:10
 
CapitaLand triển khai chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2018 bằng cách đồng loạt tắt đèn khu vực mặt tiền và những bóng đèn không thật sự cần thiết. Chương trình trải rộng hơn 20 quốc gia, tại hơn 280 tòa nhà của tập đoàn nhằm khuyến khích cộng đồng có những hành động bảo vệ môi trường và kết nối cả triệu khách hàng cùng tham gia.

Ông Tan Seng Chai, Giám đốc Nhân sự và Chủ tịch của Ủy ban Phát triển bền vững CapitaLand cho biết: “Chúng tôi cùng làm việc hướng đến mục tiêu biến thành phố là môi trường sống toàn cầu. Tập trung vào phát triển bền vững giúp chúng tôi có những nỗ lực kịp thời trong các sản phẩm tương lai. Các biến động về thay đổi khí hậu làm chúng ta phải chuẩn bị đối mặt với những thử thách về khí hậu trong tương lai, trong khi chúng ta vẫn cần tăng trưởng kinh tế, môi trường và xã hội cho cộng đồng chung. Với trách nhiệm của một chủ đầu tư, CapitaLand tham gia vào Giờ Trái Đất mỗi năm, kể từ những ngày đầu của chiến dịch này ở Singapore vào năm 2008.”  

Hơn 1000 nhân viên và cư dân sống trong các tòa nhà của công ty đã cùng tham gia đạp xe và tiết kiệm tiêu thụ năng lượng
Hơn 1000 nhân viên và cư dân sống trong các tòa nhà của công ty đã cùng tham gia đạp xe và tiết kiệm tiêu thụ năng lượng

Năm hành động vì Khí hậu của Singapore

Chương trình đố vui “CapitaLand Earth Hour” năm nay trên mạng (app CapitaStar) cho phép các thành viên nhận nhiều điểm thưởng hơn, mỗi ngày là một đố vui mới, khuyến khích người chơi tìm hiểu kiến thức về khí hậu và có những hành động nhỏ mà thiết thực để giảm thiểu lượng tiêu thụ nhựa, carbon và nước.

Ông Tan Seng Chai cho biết thêm: “Chúng tôi ý thức được phải phát triển bền vững trong thiết kế và các giải pháp xây dựng. Chúng tôi có những sáng kiến năng động để khuyến khích cũng như cung cấp kiến thức cho các bên khách hàng, họ là người mua sắm tại các khu phức hợp, là khách thuê mặt bằng, là cư dân sống trong các dự án nhà ở và dự án căn hộ dịch vụ, là đối tác và các bên hữu quan. Mọi người đều chung tay tích cực bảo vệ môi trường. Thông qua những hoạt động được chúng tôi tổ chức tại các tòa nhà dịp Giờ Trái Đất 2018, chúng tôi kết nối cộng đồng với nhau cùng nhau chống biến đối khí hậu.”

Những tòa nhà của CapitaLand trên toàn cầu đã tổ chức các hoạt động như đố vui bảo vệ môi trường, sử dụng đồ tái chế, đạp xe, trồng cây, ăn tối dưới nến, chiếu phim môi trường… Tất cả hoạt động đều kết nối cộng đồng cùng chung tay.

Tại Việt Nam, CapitaLand và Ascott, công ty con của Tập đoàn CapitaLand, đã tổ chức nhiều hoạt động xanh kéo dài trong nhiều tuần trước đó để ủng hộ Giờ Trái Đất. '

Hơn 1.000 nhân viên và cư dân sống trong các tòa nhà của công ty đã cùng tham gia đạp xe và tiết kiệm tiêu thụ năng lượng. Mọi người đã trang trí Góc Xanh, làm bằng các vật liệu tái chế, tổ chức Hội chợ Xanh, cùng trồng cây tại rừng phòng hộ, cùng đạp xe chạy quanh các con đường trung TP.Hồ Chí Minh. Tất cả các hoạt động đều có sự đồng lòng tham gia của nhân viên, cư dân, khách thuê mặt bằng, đối tác… các hoạt động đều nói lên thông điệp bảo vệ môi trường.

Đây là năm thứ 11 CapitaLand và Ascott ủng hộ Giờ Trái Đất, kết nối cộng đồng gồm các cá nhân và đơn vị kinh doanh cùng có những hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao, cải thiện tình hình biến đổi khí hậu.

Ngoài việc tham gia vào những hoạt động toàn cầu, năm nay, Ascott cũng vừa nhận được giải thưởng cho nỗ lực bảo vệ môi trường của Bộ Xây dựng Singapore (BCA), một bộ ngành thuộc Bộ Phát triển quốc gia của Singapore về xây dựng thân thiện với môi trường. Năm nay giải thưởng về môi trường của Ascott còn có sự góp mặt của Somerset Hồ Chí Minh, một trong những tòa nhà căn hộ dịch vụ của Tập đoàn tại Việt Nam, đã được nhận giải thưởng BCA Green Mark GoldPLUS. Chứng nhận BCA Green Mark có uy tín quốc tế, là chuẩn mực toàn cầu cho thiết kế và xây dựng thân thiện môi trường. Thành tích của Somerset Hồ Chí Minh, Việt Nam, đã khẳng định cam kết hoạt động của Tập đoàn trên tinh thần kết hợp giữa phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với xã hội.

Những công trình của Capitaland khiến thế giới nể phục
Các khu vui chơi giải trí sầm uất như: Tòa nhà The Interlace, trung tâm mua sắm ION Orchard, Raffles City, khu giải trí Clarke Quay... của Capitaland mang đến...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản