QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
VietinBank Tràng An tài trợ vốn mua căn hộ Northern Diamond
Ngân hàng TMCP Công thương Việt nam – Chi nhánh Tràng An (VietinBank Tràng An) vừa ký kết hợp tác liên kết với Công ty cổ phần Xây dựng Sông Hồng (Incomex) trong việc tài trợ vốn cho khách hàng cá nhân mua căn hộ tại Dự án Northern Diamond.
Phối cảnh Dự án Northern Diamond
Phối cảnh Dự án Northern Diamond

Theo Hợp đồng hợp tác, VietinBank Tràng An kết hợp với Incomex cung cấp sản phẩm cho vay ưu đãi khác biệt cho khách hàng khi mua căn hộ trong Dự án Northern Diamond với lãi suất: 7,5%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 7,7%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Lãi suất cho vay sau ưu đãi được tính bằng Lãi suất tiết kiệm 36 tháng + biên độ 3,5%/năm nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay tiêu dùng (hiện tại là 10,5%/năm). Hạn mức cho vay dành cho khách hàng vay mua căn hộ Dự án Northern Diamond là 70% giá trị căn hộ.

Northern Diamond là Dự án chung cư cao cấp thuộc tổ hợp chung cư và Trung tâm Thương mại tọa lạc tại vị trí vàng, ngay ngã tư chân cầu Vĩnh Tuy - Long Biên (thuộc phường Long Biên, quận Long Biên, TP. Hà Nội - đối diện Trung tâm Thương mại AEON MALL Long Biên).

Dự án có tổng diện tích đất 9.166 m2 được thiết kế với 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong đó có 2 tầng hầm được dùng làm bãi gửi xe đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân trong tòa nhà; tầng 1 là tổ hợp Trung tâm Thương mại; tầng 2, tầng 3 là khu tiện ích như: Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym... Ngoài ra, Dự án cũng có đầy đủ tiện ích dành cho trẻ em như: Sân chơi, khu trò chơi giải trí, vườn nướng BBQ…

Dự án có tổng số 196 căn hộ, hiện đang thi công đến tầng 9 và mở bán với giá trung bình khoảng 27 triệu đồng/m2.

Đơn vị thi công là Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC) và Công ty TNHH MTV Xây dựng Số 5. Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư là đơn vị tư vấn giám sát. Dự án đang được phân phối bởi Công ty Địa ốc Đất Xanh miền Bắc.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...