
-
30 khu đất đắc địa được Đà Nẵng cho thuê ngắn hạn nằm ở đâu?
-
Gần 1.200 chủ sở hữu căn hộ, nhà ở thấp tầng của Novaland được nhận sổ hồng
-
Ra mắt bộ 3 siêu chính sách chào thuê tổ hợp nhà phố thương mại The Center Point
-
Mitsubishi và Vinhomes đồng hành áp dụng "siêu chính sách" miễn lãi 8 năm tại The Zurich 1 -
Tính năng so sánh mới của OneHousing giúp người mua nhà thuận tiện như… mua điện thoại -
Khách thuê ngoại "đổ bộ" thị trường Officetel hạng sang -
Xu hướng chọn không gian sống của giới thượng lưu
Đông đúc, hối hả như ngày hội
Gần 2 giờ chiều 8/5, tại GEM Center, dòng người xếp hàng dài đăng ký các thủ tục để tham dự sự kiện ra mắt dự án The Beverly Solari (thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức). Bên trong khán phòng, các chỗ ngồi được lấp đầy, các chuyên viên kinh doanh hoạt động “hết công suất” để tư vấn thêm cho khách hàng về sản phẩm.
Tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 (Q. Bình Thạnh) – một địa điểm khác tổ chức sự kiện, liên minh các đại lý bán hàng cũng đón khoảng 1.000 khách, khiến khu vực sảnh đón tiếp đông đúc như ngày hội. Ghi nhận cho thấy, hàng trăm nhà đầu tư cũng như nhân viên bán hàng đã có mặt từ rất sớm để ghi danh và nghe tư vấn trước khi chốt mua.
Trong khi đó, tại Caravelle Hotel Saigon, hàng ngàn khách đến tham dự và chỉ trong vài giờ diễn ra sự kiện, giỏ hàng đã được nhà đầu tư đăng ký mua hết.
![]() |
“Cháy hàng” The Beverly Solari ngay trong sự kiện ra mắt |
Theo các nhân viên kinh doanh, ước tính có khoảng 90% lượng hàng đã được khách hàng đặt cọc trước đó. Một nguồn thạo tin cho hay, lượng đăng ký tham dự tăng hơn gấp 3 so với dự kiến, khả năng các căn hộ The Beverly Solari được đăng ký mua hết chỉ trong vài ngày là rất cao.
Việc 68 đại lý tổ chức 23 sự kiện trên khắp TP.HCM trong cùng một ngày đã tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các nhà đầu tư, người mua quan tâm có thể tham dự. Chuỗi sự kiện tạo nên hoạt động mở bán sôi động và nhộn nhịp, hứa hẹn tạo nên kỷ lục bán hàng “vô tiền khoáng hậu” trên thị trường bất động sản.
![]() |
Khách hàng đã có những thông tin đắt giá về dự án trước khi quyết định “xuống tiền” |
Thấy rõ tiềm năng, nhà đầu tư đua nhau xuống tiền
Từng tham dự nhiều buổi ra mắt dự án của chủ đầu tư Vinhomes tại TP.HCM trước đó, ông Đỗ Minh Dương cho biết, ông đã quen với cảnh hàng trăm nhà đầu tư chen chúc, “chạy đua” chốt căn giống như khi ra mắt các sản phẩm The Rainbow hay The Origami trước đây.
“Các nhà đầu tư đã nhìn thấy cơ hội đầu tư nên sản phẩm của Vinhomes luôn được chốt rất nhanh. Chưa kể, đợt này căn hộ cao tầng đang rất thiếu, ít dự án ra hàng nên người có nhu cầu đổ dồn về đây là điều dễ hiểu”, ông Dương nhìn nhận.
Với nhà đầu tư Lý Văn Báu, một trong những lý do khiến ông săn đón The Beverly Solari bởi đây là sản phẩm căn hộ cuối cùng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park, được đầu tư về mọi mặt như cảnh quan, tiện ích.
Không ít nhà đầu tư cũng có chung suy nghĩ này, đặc biệt khi The Beverly Solari là một sản phẩm hợp tác đặc biệt giữa Vinhomes và Mitsubishi Corporation, với phong cách Bờ Tây nước Mỹ. 3 phân khu chính tại đây là: The Oasis, The Tropical và The Sunset đều được thiết kế kì công dành cho những chủ nhân danh giá.
Những chủ nhân tại The Beverly Solari sẽ sở hữu chuỗi tiện ích đặc biệt nâng tầm cuộc sống như: Quảng trường trung tâm Golden Eagle rộng lớn, Đại lộ mua sắm Rodeo sầm uất, đường dạo Hoa Giấy, kênh đào Thounsand Flowers, hồ bơi điểm nhấn tại mỗi phân khu, vườn cọ, đồi Beverly, điểm ngắm cảnh trên đồi, điểm phun nước nghệ thuật, thác nước tầng…
Ngoài hệ thống cảnh quan tiện ích khủng, nhà đầu tư Lý Văn Báu cũng bày tỏ, điều ông tâm đắc là uy tín, chất lượng sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes. “Tôi không cần lo lắng, bởi ngay từ khi có ý định mua, tôi đã yên tâm về không gian sống chất lượng”, ông Báu chia sẻ.
Phân tích thêm, nhà đầu tư Phạm Mai Anh cho rằng, việc chớp đúng thời điểm là lý do quan trọng nhất để bà quyết định xuống tiền đầu tư tại The Beverly Solari.
“Nhìn đi nhìn lại, ở phân khúc cao cấp hiện nay sản phẩm mới sắp ra hàng gần như rất hiếm, nếu có cũng phải đợi 3-6 tháng nữa, trong khi nhu cầu của người mua hiện đang rất lớn vì thế giá bán thứ cấp chắc chắn sẽ tăng mạnh”, bà Mai Anh cho hay.
Theo giới đầu tư, The Beverly Solari xứng đáng là một trong những cái tên gây sốt nhất thị trường thời điểm này.
-
Ủng hộ tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp bất động sản về thuế thu nhập doanh nghiệp -
Quyết tâm đến hết ngày 31/10/2025 cơ bản hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát -
Người dân Hà Nội “chạy đua” mua nhà ở xã hội -
Người khá giả nhưng vẫn tìm cách mua nhà ở xã hội; Doanh nghiệp khó đủ đường khi làm nhà giá rẻ -
Thị trường bất động sản phía Nam: Cuộc cạnh tranh bán hàng bắt đầu -
Vị trí khởi sinh dòng tiền hiếm có tại Hoang Huy New City -
Khánh Hòa rà soát từng dự án để xác định lại giá đất
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 15/5
-
2 Chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân sẽ được Quốc hội quyết ngay tuần này
-
3 Tập đoàn Nga Rosatom đề xuất lò phản ứng hạt nhân VVER-1200 cho Việt Nam
-
4 Phát triển tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ: Cơ hội để Đồng bằng sông Cửu Long cất cánh
-
5 Tin vắn Đầu tư Online ngày 14/5
-
TP.HCM: Bắt thêm 34 người trong đường dây buôn lậu hàng triệu lít dầu tại nhiều cảng lớn
-
Được đề nghị án treo, cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc xin tòa giảm nhẹ hình phạt
-
Sai phạm của liên danh Thuận An, Cầu 7 Thăng Long tại dự án cầu Vĩnh Tuy 2
-
TP.HCM xử phạt GodwayPharma hơn 2,9 tỷ đồng vì sử dụng nguyên liệu hết hạn
-
Herbalife đồng hành tổ chức Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 4
-
Huawei công bố giải pháp Trung tâm dữ liệu AI
-
Honeywell - Công nghệ lọc khí toàn diện cho cuộc sống đô thị
-
Sự kiện mở bán Anlac Green Symphony: Bản giao hưởng xanh đánh thức 5 giác quan
-
Getac Technology Corporation sắp ra mắt máy tính Copilot+ PC
-
TECNO SPARK 40 Series - dòng điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng MediaTek Helio G200