
-
Vì sao giới thượng lưu luôn săn tìm siêu phẩm “limited edition”?
-
Phú Thị Riverside chính thức ra mắt, khuấy đảo thị trường bất động sản Thủ đô
-
Chính thức công bố 2 nhà phân phối độc quyền của Villa Le Corail, A Gran Meliá Hotel
-
Trung tâm thương mại Hanoi Centre: Bước tiến mới của ngành bán lẻ Hà Nội -
Kepler Tower HH-02: Độc bản kiến trúc - Độc quyền trải nghiệm sống thượng lưu -
Du khách đến Ocean City ấn tượng mạnh khi tham gia chuỗi hoạt động bùng nổ tại Ngày hội Xanh 2025 -
Quảng Nam yêu cầu đẩy nhanh xây nhà ở xã hội trong các dự án thương mại
Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh xác nhận với phóng viên Báo Đầu tư điện tử -baodautu.vn, Dự án D'.Palais de Louis đã hoàn thành xây thô, đang “chọn ngày đẹp để làm Lễ cất nóc, có thể là vào cuối tháng 6/2013”.
Ngôi sao điện ảnh Trương Ngọc Ánh được Tân Hoàng Minh mời làm quảng cáo cho dự án Siêu xa xỉ D'.Palais de Louis |
Dự án D'.Palais de Louis được cho là dự án đế vương, đắt nhất Việt Nam gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles, trang thiết bị nội thất cao cấp, nhiều tiện ích và dịch vụ.
D'.Palais de Louis được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng. Diện tích các căn hộ từ 120,9 m2 đến 260,8 m2, có hai căn penthouse rộng hơn 1.000 m2. Trang thiết bị bên trong căn hộ cũng rất sang trọng và xa xỉ.
Giá chào bán ở thời điểm mở bán từ 100-120 triệu đồng/m2, để sở hữu một căn hộ tại đây, người mua phải bỏ ra 13 - 27 tỷ đồng. Trong khi, để mua được một trong 2 căn hộ penthouse trên tầng áp mái thì người mua phải có ít nhất 100 tỷ đồng.
Dự án được mở bán tháng 2/2012 khiến nhiều người trong giới bàng hoàng khi mỗi căn hộ tại đây có giá lên tới hàng trăm tỷ đồng. Nhưng đến nay, thông tin từ ông Khoa cho hay, 40% căn hộ đã có chủ nhân.
Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II/2014.
Một số hình ảnh Báo Đầu tư Điện tử - baodautu.vn ghi lại về Dự án D'.Palais de Louis ngày 13/6/2013:
Toàn cảnh Dự án nhìn từ Bãi đỗ xe góc đường Tô Hiệu - Nguyễn Văn Huyên Dự án do Nhà thầu Hòa Bình JSC thi công Phần thân Tòa tháp cơ bản được hoàn thành trong năm 2012 Phần nóc mái nhọn tòa tháp đã thi công xong phần chóp nhọn. Một trong hai vận thăng vẫn hoạt động miệt mài. Phần nóc tòa tháp nhìn từ xa Tòa tháp nhìn từ dưới cầu vượt đường bộ trên đường Nguyễn Văn Huyên |
Theo ông Nguyễn Ngọc Khoa, chủ nhân của mỗi căn hộ sẽ được hưởng những tiện ích, dịch vụ và không gian xa hoa nhất, chưa từng có tại tòa tháp căn hộ nào.Chẳng hạn, toàn bộ tường ngoài tòa nhà được ốp bằng đá granite tựa như hoàng bào bằng đá hoa cương, đại sảnh tráng lệ rộng hơn 2.000 m2 và trần cao 7,2 m, giếng trời rộng 400 m2 cao xuyên suốt 27 tầng của tòa nhà. Tất cả các trang thiết bị trong mỗi căn hộ đều là sản phẩm cao cấp nhất, cụ thể, công tắc bằng vàng 10 carat, bếp Fagor, thiết bị phòng tắm Kohler...
Cùng Báo Đầu tư Điện tử - baodautu.vn chiêm ngưỡng căn hộ Dự án D'.Palais de Louis siêu xa xỉ này:
Hưởng thụ một sản phẩm xa xỉ tại Dự án D'.Palais de Louis là một thông điệp của chủ đầu tư. Những căn Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách vương giả Nhưng không kém phần tráng lệ, hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Mỗi căn phòng là một tác phẩm nghệ thuật
|
Hữu Tuấn
-
Nội chiến ở Dự án Khu dân cư Võ Minh Đức đến hồi minh định - Bài 1: Cổ đông “đại chiến”, dự án ngàn tỷ gặp khó -
Bùng nổ tại sự kiện ra mắt kiệt tác nghỉ dưỡng Parahills Resort Hòa Bình -
Charm Resort Long Hải – giải bài toán đầu tư năm 2021 -
Kiên Giang khởi công Chung cư thương mại Sophia Center 17 tầng -
Khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City -
Báo chí quốc tế "trầm trồ" với khách sạn Việt Nam đầu tiên lọt Top 10 châu Á -
Người trẻ có thể sở hữu nhà quận 1?
-
Vụ sữa bột giả 500 tỷ đồng: Bộ Công thương khẳng định không cấp phép, không quản lý trực tiếp
-
Quảng Nam yêu cầu báo cáo tiến độ, vướng mắc tại 7 dự án tái định cư
-
Nói lời sau cùng, Trương Mỹ Lan gửi lời xin lỗi các trái chủ
-
Hà Nội chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy khiến 2 người tử vong tại Trung Liệt
-
Giai đoạn hai của Dự án bảo vệ báo đốm Tech4Nature được triển khai tại Mexico
-
Thị trường tín dụng bứt tốc: Tín hiệu phục hồi mạnh mẽ trong ba tháng đầu năm 2025
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 ngành Chế biến chế tạo
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 ngành Năng lượng - Dầu khí
-
Tôn vinh những doanh nghiệp đón đầu tương lai tại châu Á - APEA chính thức mở đề cử 2025
-
Khám phá kỳ nghỉ Thái Lan cùng Club Med Family Oasis