QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
Mô hình chợ bất động sản đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương
Sáng nay (15/8), Công ty TNHH An Quý Hưng Land chính thức khai trương mô hình chợ bất động sản tại tầng 1 tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
.
Chợ bất động sản (chobatdongsan.com.vn) có địa chỉ tại tầng 1 tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Ảnh: Chí Cường

Chợ bất động sản An Quý Hưng Land là mô hình kinh doanh bất động sản khép kín với các dịch vụ ngân hàng, công chứng, tư vấn pháp lý đến quy hoạch, thiết kế xây dựng… thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên diện tích 1.000m2, chợ bất động sản An Quý Hưng Land cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc; miễn phí quảng cáo trên các màn hình lớn tại sảnh và đăng tin mua – bán bất động sản miễn phí trên trang điện tử chobatdongsan.com.vn.

Theo bà Nguyễn Thị Huế - Tổng giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land, chợ bất động sản không chỉ giúp người mua khắc phục hạn chế rào cản vùng miền, địa lý của dự án, khách hàng đến chợ sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những mô hình sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vì ở đây sẽ có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Bên cạnh đó, các dự án thông qua chợ bất động sản bán ra đều phải qua thẩm định kĩ càng về tính pháp lý như đã có giấy phép xây dựng, tiến độ dự án… Các dự án phải có đầy đủ giấy tờ pháp nhân mới được thông qua các khâu thẩm định của sàn cuối cùng mới được chào bán cho khách hàng.

“Nếu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản họ sẽ chỉ tìm đến 1, 2 sàn bất động sản và không tránh khỏi việc sẽ bị thổi lên “giá ảo”, nhưng tại đây khách hàng chỉ cần tới chợ bất động sản là có rất nhiều loại hình bất động sản với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư trong một chợ sẽ có sự cạnh tranh nhau. Khách hàng sẽ thoải mái so sánh giữa các sàn để tìm cho mình sản phẩm phù hợp” – bà Huế cho biết.

Quang Hưng
Bình luận của bài viết...