
-
Bất động sản thành phố có bờ biển dài nhất nước sẽ lên ngôi sau hợp nhất
-
Quyết tâm hoàn thành cơ bản mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trước ngày 31/8/2025
-
Nghiên cứu gói tín dụng cho vay đối với người trẻ tuổi có nhu cầu mua nhà
-
Long An tăng tốc phát triển nhà ở xã hội -
Cú hích cho địa ốc khu Đông TP.HCM khi 4 hạ tầng trọng điểm “về đích” năm 2025 -
Cả nước có 21 tỉnh, thành không còn nhà tạm, nhà dột nát -
Đồng Nai dự kiến đấu giá 37 khu đất, giá trị 21.000 tỷ đồng
![]() |
Chợ bất động sản (chobatdongsan.com.vn) có địa chỉ tại tầng 1 tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Ảnh: Chí Cường |
Chợ bất động sản An Quý Hưng Land là mô hình kinh doanh bất động sản khép kín với các dịch vụ ngân hàng, công chứng, tư vấn pháp lý đến quy hoạch, thiết kế xây dựng… thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Trên diện tích 1.000m2, chợ bất động sản An Quý Hưng Land cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc; miễn phí quảng cáo trên các màn hình lớn tại sảnh và đăng tin mua – bán bất động sản miễn phí trên trang điện tử chobatdongsan.com.vn.
Theo bà Nguyễn Thị Huế - Tổng giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land, chợ bất động sản không chỉ giúp người mua khắc phục hạn chế rào cản vùng miền, địa lý của dự án, khách hàng đến chợ sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những mô hình sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vì ở đây sẽ có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.
Bên cạnh đó, các dự án thông qua chợ bất động sản bán ra đều phải qua thẩm định kĩ càng về tính pháp lý như đã có giấy phép xây dựng, tiến độ dự án… Các dự án phải có đầy đủ giấy tờ pháp nhân mới được thông qua các khâu thẩm định của sàn cuối cùng mới được chào bán cho khách hàng.
“Nếu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản họ sẽ chỉ tìm đến 1, 2 sàn bất động sản và không tránh khỏi việc sẽ bị thổi lên “giá ảo”, nhưng tại đây khách hàng chỉ cần tới chợ bất động sản là có rất nhiều loại hình bất động sản với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư trong một chợ sẽ có sự cạnh tranh nhau. Khách hàng sẽ thoải mái so sánh giữa các sàn để tìm cho mình sản phẩm phù hợp” – bà Huế cho biết.
-
Cả nước có 21 tỉnh, thành không còn nhà tạm, nhà dột nát -
Đồng Nai dự kiến đấu giá 37 khu đất, giá trị 21.000 tỷ đồng -
Du lịch Sầm Sơn hè bùng nổ với sự kiện "Sea the Soul" của Văn Phú -
Bỏ giấy phép xây dựng: Kỳ vọng mở lối cho doanh nghiệp -
Thị trường văn phòng Hà Nội: Cục diện nghiêng về khách thuê -
Giao dịch bất động sản tăng trên “miệng” môi giới; "Phù phép" bảng lương để mua nhà ở xã hội -
Ra mắt Ban điều hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Thái Bình
-
Bắt cựu Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan
-
Bình Dương: Bắt "nóng" kẻ mang sổ đỏ giả đi bán ngay tại phòng công chứng
-
Bắt hành khách xách gần 2 kg ma túy nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài
-
TP.HCM: Nhiều dự án chậm giải ngân tiền bồi thường do vướng đất mua bán bằng giấy tay
-
SeABank thông báo mời thầu
-
XCMG ra mắt dòng xe tải nhẹ năng lượng mới Hanjie, thúc đẩy chuyển đổi giao thông xanh
-
RAINBOWCO nâng cấp chiến lược thương hiệu GENMA trong lĩnh vực thiết bị cao cấp
-
Shanghai Electric giới thiệu công nghệ tại Carbon Neutrality Expo 2025
-
Vina Aus Labels - 20 năm tiên phong và sáng tạo trong giải pháp bao bì thân thiện môi trường
-
Tập đoàn Đạt Phương "kick-off" dự án Casamia Balanca Hội An