-
Khởi công Dự án SGO We City Hạ Long - Nhà ở xã hội kiểu mẫu thế hệ mới tại Quảng Ninh -
Tập đoàn Cloud Gate khởi công Dự án Cloud Reserve Central Tuy Hoa, khởi động Dự án Nhà ở xã hội An Phú -
Hưng Yên: Khởi công công trình nhà ở xã hội và ra mắt dự án Machino Phú Xuân -
Hạ tầng GELEX khởi công khu đô thị nhà ở thấp tầng ANmaison tại Hải Phòng -
Khởi công Dự án Khu đô thị Tây Nam xã Nhơn Lý hơn 3.000 tỷ đồng -
Đà Nẵng khởi công hai dự án nhà ở xã hội, bổ sung 2.100 căn cho thị trường -
Hưng Yên khởi công Dự án nhà ở xã hội phường Phố Hiến
![]() |
| Trần Anh Group cùng Đồng Tâm Group và lãnh đọa tỉnh Long An động thổ xây dựng dự án Lavilla Green City |
Dự án do Đồng Tâm Group là chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án. Đây cũng là dự án đầu tiên mà hai đơn vị này phối hợp cùng phát triển, dự án có diện tích 104ha, trên đại lộ Hùng Vương thuộc trung tâm đô thị hành chính tỉnh Long An. Dự án sẽ chia làm nhiều gia đoạn phát triển, trong đó gia đoạn đầu được Trần Anh Group xây dựng trên diện tích 22ha.
Dự án sẽ có các dòng sản phẩm như nhá phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, chung cư. Trong đó, điểm nhấn lớn nhất của dự án đó là khu công viêc công cộng và các tiệm ích sống.
Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết giai đoạn 1 dự án sẽ được triển khai hoàn thành trong vòng 12 tháng.
Lý giải về thời gian phát triển dự án nhanh như vậy, ông Vinh cho biết do đây là dự án trước đây Đồng Tâm Group đã triển khai và hoàn thiện xong hạ tầng nội khu, công viện, hệ thống điện chiếu sáng... đây là lợi thế cho Trần Anh vì với hạ tầng đã hoàn thiện 100%, Trần Anh Group chỉ việc bắt tay xây dựng các dòng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.
Lợi thế lớn nhất của dự án này là nằm trong trục đường Quốc lộ 1A đi các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, mặt còn lại là sông Vàm Cỏ. Đây được cho là thành phố mới của Long An, khi đặc khu hành chính của tỉnh cũng vừa được xây dựng trên diện tích hơn 70ha tại đây.
-
Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chính thức đổi tên thành Royal Capital Group -
Bất động sản công nghiệp hướng đến dự án sinh thái -
Thanh Hóa: “Sốt đất” tại khu vực Bến En, chính quyền hai lần ra văn bản cảnh báo -
Đại gia môi giới bất động sản “so găng” trên sàn IPO -
Dậy sóng luồng vốn FDI vào bất động sản công nghiệp -
Thừa Thiên Huế tăng cường kiểm soát thị trường bất động sản tránh đầu cơ sốt ảo -
Thị trường bất động sản: Nghịch lý dự án ngoại ô
-
1
Tin vắn Đầu tư Online ngày 19/12 -
2
Tin vắn Đầu tư Online ngày 16/12 -
3
Khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn: Đón động lực mới -
4
Rõ dần phương án đường sắt kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành -
5
Duyệt Dự án đường sắt đô thị số 5, TP. Hà Nội có tổng vốn 69.729 tỷ đồng
-
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ -
Năng lực tài chính - Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025 -
Oky Sài Gòn khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô 282 căn tại Đồng Nai -
Ký kết hợp đồng tín dụng 265 tỷ đồng cho Dự án Bệnh viện Medic Hải Tiến giai đoạn 2

