
-
Hơn 2.200 khách hàng tham dự Lễ giới thiệu K-Home New City
-
Vì sao giới thượng lưu luôn săn tìm siêu phẩm “limited edition”?
-
Phú Thị Riverside chính thức ra mắt, khuấy đảo thị trường bất động sản Thủ đô
-
Chính thức công bố 2 nhà phân phối độc quyền của Villa Le Corail, A Gran Meliá Hotel -
Trung tâm thương mại Hanoi Centre: Bước tiến mới của ngành bán lẻ Hà Nội -
Kepler Tower HH-02: Độc bản kiến trúc - Độc quyền trải nghiệm sống thượng lưu -
Du khách đến Ocean City ấn tượng mạnh khi tham gia chuỗi hoạt động bùng nổ tại Ngày hội Xanh 2025
![]() |
Phối cảnh dự án |
Quy mô dự án này rộng gần 35,3ha nằm tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM gồm có 2.300 căn hộ và biệt thự. Thông tin từ phía Hoàng Anh Gia Lai cho biết, đơn vị đã đầu tư vào dự án khoảng 1.119 tỷ đồng, chủ yếu phục vụ đền bù giải phóng mặt bằng.
Đông Nam là 1 trong 8 dự án bất động sản mà công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Phú tiếp nhận từ Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển nhà Hoàng Anh thuộc Hoàng Anh Gia Lai (HAG), sau khi thực hiện tái cấu trúc lĩnh vực bất động sản trong nước ra khỏi tập đoàn này. Hiện tại Hoàng Anh Gia Lai chỉ giữ lại dự án ở Myanmar.
Trước thời điểm này, HAG cho biết là đã đền bù được 95% cho các hộ gia đình nằm trong diện di dời, và đang hoàn tất các thủ tục pháp lý để khởi công trong năm 2014.
Theo tiết lộ của ông Nguyễn Văn Sự tại Đại hội cổ đông của HAGL mới đây, HAG đã bán thành công một dự án bất động sản, giá thương vụ này là 1.050 tỷ đồng.
Còn theo ông Lê Hùng, Chủ tịch công ty An Phú cho biết, khoản tiền của thương vụ này sẽ chuyển về công ty mẹ là Hoàng Anh Gia Lai.
Ông Hùng cũng cho biết thêm: “Hiện nay có mấy dự án với diện tích căn hộ nhỏ, có khả thi triển khai, thứ nhất để tạo công ăn việc làm cho cán bộ nhân viên, thứ hai là để thu hồi vốn. Còn hiện Hoàng Anh Gia Lai chỉ đang tập trung cho dự án tại Myanmar là chính. Còn những dự án nào mà có đối tác quan tâm mua thì sẽ chuyển nhượng lại".
Bầu Đức sắp tạm biệt địa ốc (Baodautu.vn) Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG, sàn HOSE) dự kiến đến 25/12 sẽ hoàn tất nghiệp vụ liên quan đến việc tách nhóm Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Phú. Ngày 17/12 là hạn chót để các cổ đông nắm giữ cổ phiếu HAG nộp tiền mua cổ phiếu An Phú. Khối ngoại đua nhau xả cổ phiếu của bầu Đức Đại gia địa ốc bỏ đất làm...nông dân |
Ngọc Vy (VTC News)
-
Lộ diện khu đô thị mới nơi “vùng lõi” định hình tương lai đáng sống ở Thủy Nguyên
-
Hơn 2 năm phát triển, The Global City đã thay đổi diện mạo khu Đông TP.HCM như thế nào?
-
Chuyên gia: Nhiều công ty khởi nghiệp mong đợi được VinVentures đồng hành
-
Nghệ An: Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng sẽ hoàn thành giai đoạn 1 trước ngày 31/12/2025
-
“Sống dở, chết dở” vì mua dự án chưa đủ điều kiện mở bán -
Kiên Giang ra mắt dự án nhà ở thương mại và nhà ở xã hội, vốn hơn 1.000 tỷ đồng -
Đầu tư 770 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị biển tại Hà Tĩnh -
Căn hộ Minimalism của anh chàng quản lý marketing trẻ tuổi có gì mà khiến bao người mơ ước? -
Nam Sài Gòn - đô thị sinh thái xanh và bền vững của thành phố -
Cần chuyển đổi hơn 192 ha đất lúa làm Khu đô thị mới Đông Nam Dung Quất - phía Nam -
Đầu tư căn hộ Expert Home chỉ 1,1 tỷ/căn tại VIC Grand Square
-
Doanh nghiệp chung tay đưa điện mặt trời đến vùng cao
-
Casio ra mắt các mẫu máy tính mới nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập
-
TWSC tham gia Triển lãm nguồn hàng điện tử tiêu dùng toàn cầu
-
CMEF Thượng Hải 2025 trình diễn loạt công nghệ y tế đột phá
-
ASKO ra mắt các thiết bị gia dụng đột phá tại Milan Design Week
-
ABC Impact gọi vốn thành công Quỹ II ở mức hơn 600 triệu USD