QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
Bất động sản Hà Nội: Tháng Ngâu, đua khuyến mại "cực sâu"
"Tháng Ngâu", "Tháng Cô Hồn" là tháng khó bán hàng nhất nên các chủ đầu tư, công ty môi giới đã đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mại với nhiều phần quà giá trị lớn cho khách hàng nhằm tăng tính thanh khoản.
Roman Plaza – Dự án cao cấp theo phong cách tân cổ điển Châu Âu đáp ứng nhu cầu những khách hàng khó tính tìm kiếm căn hộ khu vực Tố Hữu.
Roman Plaza, dự án cao cấp theo phong cách tân cổ điển châu Âu đáp ứng nhu cầu những khách hàng khó tính tìm kiếm căn hộ khu vực Tố Hữu.

Vài năm gần đây, có vẻ như Tháng Ngâu không còn là "nỗi khiếp sợ" của giới kinh doanh bất động sản. Bằng chứng là nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng, của các chủ đầu tư uy tín, tọa lại tại các vị trí ưu việt thuận tiện kết nối giao thông cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn vẫn có tính thanh khoản khá đều đặn, thậm chí tăng qua hàng năm.

Theo đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thực tế bán hàng cho thấy, trong những năm vừa qua, tháng ngâu luôn nằm trong những tháng có doanh thu bán hàng nổi trội trong năm của đơn vị này.  

Cụ thể, nhìn lại số liệu năm 2016, doanh thu tháng 8 (tức tháng 7 mưa ngâu) vượt 30% so với doanh thu của tháng liền trước. Tháng 8 năm 2016 có kết quả vượt 25% so với cùng kỳ của năm trước đó.

Điều đáng nói ở đây, theo khảo sát thực tế thị trường, vào thời điểm này, chủ đầu tư còn tạo ra cú hích với thị trường bằng việc “bung hàng hot” với nhiều căn hộ hướng đẹp, sàn đẹp, diện tíc hợp lý (căn 2 - 3 phòng ngủ) phù hợp với nhu cầu của phần đông trên thị trường…. Chính vì lẽ đó, khách hàng có nhu cầu thực sự khó cưỡng lại cơ hội hấp dẫn nhất nhì chỉ có trong mùa ngâu năm nay.

Căn cứ theo thực tế thị trường, tâm lý người mua nhà đã lý trí hơn, không bị cảm tính can thiệp nhiều, họ quyết định mua bán căn cứ vào lợi ích hàng hóa đó mang lại trong giới hạn năng lực tài chính. Chủ đầu tư các dự án nắm bắt nhanh chóng tâm lý và xu hướng đó đã thiết kế những chính sách bán hàng hấp dẫn đến khó cưỡng: gói nội thất trị giá lên tới 150 triệu, chiếc TV QLED Samsung 55’’ thời thượng, lượng vàng may mắn trị giá tới 35 triệu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Khách hàng sẽ thực sự choáng ngợp bởi hàng loạt các dự án do Đất Xanh Miền Bắc phân phối trong dịp tháng “mưa ngâu”.

Một đại diện Đất Xanh Miền Bắc dự báo: “Chúng tôi tin tưởng, mùa ngâu năm nay sẽ tiếp tục sôi động và tạo mốc kinh doanh đặc biệt trong năm 2017”.

Điển hình là dự án Roman Plaza, do Hải Phát làm chủ đầu tư, dự án nổi bật khu vực tây Hà Nội. Tại dự án này, khách hàng mua nhà có cơ hội thỏa sức vi vu trời Âu với một vé khứ hồi hãng Qatar bay Hà Nội - Rome trị giá 20 triệu đồng.

Hay như dự án Sunshine Palace (Mai Động, Hoàng Mai). với chương trình “Mua nhà sang, trang hoàng tổ ấm”, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, còn được miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý, hỗ trợ vay vốn 70% giá trị CH với lãi suất 0%. Đối với khách hàng không vay vốn sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ. Nếu khách hàng & người thân mua từ căn thứ 2 trở lên sẽ được hưởng chiết khấu thêm 1%.

Một ví dụ khác là tại Imperial Plaza, khách hàng có cơ hội nhận siêu TV QLED Samsung 55’’ trị giá 55 triệu đồng hoặc một điều hòa Samsung cao cấp trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chiết khấu “cực sâu” ngày mưa ngâu cho khách hàng thanh toán sớm với tỉ lệ lên tới 4,5% giá trị căn hộ. Khách hàng cũng có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ với gói hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 12 tháng.

Hoặc như dự án Gò Gai Central Park, trong tháng Ngâu đã  đưa ra ưu đãi lớn với quà tặng là cơ hội nhận lộc vàng là 01 lượng trị giá 35 triệu đồng cho mỗi khách hàng mua nhà.

Có thể nói, chính sách bán hàng hấp dẫn khó cưỡng, cùng những sản phẩm bất động sản chất lượng được đưa ra thị trường dịp này dự báo, thị trường mùa ngâu 2017 sẽ tiếp tục sôi động và tạo ra đỉnh mốc mới.

Tú Ân
Bình luận của bài viết...