QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
Shark Hưng: Cenhomes thực sự là cuộc cách mạng trong kinh doanh bất động sản
Ngày 10/5, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 trong thị trường bất động sản - Cenhomes.vn đã diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia, TP.Hà Nội.

Lần đầu tiên tại Việt Nam một nền tảng công nghệ tiên phong về môi giới bất động sản đã ra mắt bằng một sự kiện vô cùng hoành tráng, không thua kém bất kỳ lễ ra mắt công nghệ nào trên thế giới.

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản 4.0 Cenhomes.vn được thể hiện bằng một ngôn ngữ độc đáo với sân khấu hoành tráng, không gian trải nghiệm đa chiều được tạo ra bởi hệ thống màn hình led siêu lớn, phô diễn đỉnh cao về công nghệ 4.0.

Lễ ra mắt được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia với hơn 6.000 khách mời tham dự
Lễ ra mắt được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia với hơn 6.000 khách mời tham dự

Cenhomes là mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 được Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand) đầu tư và phát triển.

Với mong muốn tiên phong trong thị trường môi giới bất động sản, mang lại một phương thức giao dịch mới, một trải nghiệm mới về mua bán bất động sản không chỉ với nhà đầu tư, nhà môi giới, mà còn với đối tượng người có nhu cầu mua bán, giao dịch bất động sản thông thường.

Với Cenhomes.vn, CenLand kỳ vọng thay đổi phương thức giao dịch bất động sản, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của hàng chục thể chế tài chính (ngân hàng) Việt Nam. Thời gian đầu, CenLand đặt mục tiêu sẽ niêm yết hàng chục ngàn bất động sản trên Cenhomes.vn và hoàn thiện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data) và công cụ định giá trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng 24/7.

Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup cho biết, Cenhomes thực sự là cuộc cách mạng trong kinh doanh bất động sản. Cenhomes sẽ tạo ra một kho hàng bất động sản thực và vô cùng lớn. Khách hàng gửi bán bất động sản tại Cenhomes sẽ được tặng quà giá trị. Ngay sau đó, căn nhà của khách hàng sẽ được đội ngũ hỗ trợ truyền thông décor, sơn sửa để quay VR, chụp ảnh. Và khi sản phẩm được đăng tải công khai trên Cenhomes, công nghệ hiện đại sẽ giúp người mua - người bán tìm thấy nhau một cách dễ dàng, nhanh gọn.

Nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes -  giải pháp cho thực trạng thị trường
Nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes - giải pháp cho thực trạng thị trường

Ông Lê Xuân Nga, Tổng giám đốc Cenhomes cho biết: "Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Cenhomes với một khát khao duy nhất là mang đến cho thị trường một nền tảng công nghệ - thương mại điện tử thông minh, biến việc mua – bán bất động sản trở nên dễ dàng, minh bạch. Đặc biệt, dù là người môi giới, khách hàng hay chủ đầu tư đều có thể tìm thấy sự hỗ trợ độc đáo và chỉ có tại Cenhomes.vn. Chúng tôi đã ấp ủ và bắt tay phát triển mô hình kinh doanh tại Cenhomes.vn từ lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi nền tảng công nghệ phát triển đầy đủ, xu hướng mạng 5G đang lan tỏa toàn cầu, là lúc thích hợp để ra mắt thị trường". 

Cùng với yếu tố cốt lõi là công nghệ, Cenhomes.vn vận hành bởi sự kết hợp giữa phương thức online và offline với đội ngũ hơn 10.000 đại lý ủy quyền, người hướng dẫn (mentor) phía sau “hậu trường”. Đây là nguồn nhân lực quan trọng giúp Cenhomes có được kho hàng bất động sản phong phú từ cả nguồn sơ cấp và thứ cấp, tiếp cận được nhiều đối tượng trên thị trường bất động sản.

Không chỉ là khách mời đặc biệt của sự kiện, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won còn là đại diện cho thế hệ người trẻ thành đạt với mong muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước và CenHomes sẽ giúp họ lựa chọn được một “tổ ấm” mong ước
Không chỉ là khách mời đặc biệt của sự kiện, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won còn là đại diện cho thế hệ người trẻ thành đạt với mong muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước và Cenhomes sẽ giúp họ lựa chọn được một “tổ ấm” mong ước

Với sự hỗ trợ từ công nghệ, bên cạnh hoạt động cốt lõi là phân phối dự án bất động sản từ chủ đầu tư (dịch vụ môi giới), Cenhomes.vn cũng tập trung đẩy mạnh giao dịch vào thị trường thứ cấp có quy mô lên tới 20 tỷ USD hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ các nhà môi giới, các nhà đầu tư, hay người tiêu dùng mà cho tất cả các bên tham gia vào hệ sinh thái mang tính tiên phong này.

Như Loan
Bình luận của bài viết...