QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Grand Park đón hơn 2.000 lượt khách mỗi ngày
Hơn 2.000 lượt khách là con số ghi nhận nhanh tại Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Grand Park trong ngày đầu chính thức làm thủ tục với khách hàng. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những ngày sắp tới.
Khách hàng đến để tìm hiểu Dự án Vinhomes Grand  Park cũng như làm thủ tục với Chủ đầu tư
Khách hàng đến để tìm hiểu dự án Vinhomes Grand Park cũng như làm thủ tục với Chủ đầu tư

Thị trường bất động sản TP. HCM đang “khát” nguồn cung, cộng với độ nóng của dự án " Thành phố thông minh – công viên" Vinhomes Grand Park đầu tiên của TP. HCM, khiến mỗi ngày có hàng ngàn lượt khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án.

Theo ghi nhận thực tế vào 2 ngày cuối tuần 5/7 và 6/7, Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes (tầng 3 TTTM Vincom Megamall, Q.2, TP. HCM) phục vụ hơn 2.000 lượt khách mỗi ngày, tạo nên không khí sôi động chưa từng thấy.

Nhận định về mức độ đón nhận của thị trường, bà Lê Thị Thu Trang, Giám đốc Công ty VI Property, một trong 63 đơn vị phân phối chính thức của dự án cho biết: “Vinhomes Grand Park đang là dự án được chờ đợi nhất trên thị trường, tung ra ngay thời điểm nguồn cung thị trường đang khan hiếm. Chính vì vậy mà gần nhiều căn hộ đã được tiêu thụ chỉ trong vòng 1 ngày. Đặc biệt Vinhomes Grand Park thể hiện được sự vượt trội về quy mô của một quần thể đại đô thị và các tiện ích mới lạ, độc đáo, nhằm phục vụ đời sống cư dân ở chuẩn cao”.

“Thành phố thông minh – công viên” Vinhomes Grand Park đang là tâm điểm của thị trường bất động sản TP. HCM. (Hình ảnh minh họa)
“Thành phố thông minh – công viên” Vinhomes Grand Park đang là tâm điểm của thị trường bất động sản TP. HCM. (Hình ảnh minh họa)

Được biết, “Thành phố Thông minh - Công viên” Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271 ha, toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 - cửa ngõ phía Đông của TP. HCM.  Đây cũng là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại TP. HCM được quản lý vận hành trên nền tảng công nghệ thông minh, nơi cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống thời thượng  với những trải nghiệm chưa từng có trong hệ sinh thái hiện đại, đủ đầy tiện ích.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu đại công viên ven sông 36 ha hàng đầu Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo.

Anh Quang Trí, một khách hàng có mặt tại Sàn giao dịch ngày 5/7 cho biết vợ chồng anh đã đăng ký mua 1 căn đang chờ đến lượt để ký kết với Chủ đầu tư: “Hiện tại đang còn rất nhiều khách hàng chờ để đăng ký mua nhà tại dự án, nhưng số lượng hiện tại không đủ để đáp ứng trong đợt mở bán này”, anh chia sẻ thêm.

Các chuyên viên thủ tục của Chủ đầu tư được tăng cường để phục vụ lương khách hàng
Các chuyên viên thủ tục của Chủ đầu tư được tăng cường để phục vụ lương khách hàng

Trước đó vào cuối tháng 6, dự án đã tạo nên con số ấn tượng trong sự kiện giới thiệu dự án của hơn 12.000 sales có mặt tại Sân vận động Quân khu 7 từ 63 đơn vị phân phối chính thức của dự án. Đến nay, hơn 2.000 lượt khách hàng đến sàn giao dịch trong một ngày cũng là con số kỷ lục tiếp theo của Vinhomes Grand Park, con số này dự kiến sẽ còn tăng lên mạnh trong những ngày tiếp theo.

Như Loan
Bình luận của bài viết...