QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888

Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018: Phát triển công việc và bản thân
CapitaLand Việt Nam vừa tổ chức thành công hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018, do chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap chủ trì tại khách sạn Intercontinental, TP.HCM.
Chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap chủ trì Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018 diễn ra tại TP.HCM
Chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap chủ trì Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018 diễn ra tại TP.HCM

Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018 được CapitaLand Việt Nam tổ chức, đây là lần tổ chức thứ ba liên tiếp trong ba năm liền. Vào các năm 2016 và 2017, người mua nhà đã đến nghe rất đông và phản hồi khá tích cực về nội dung hội thảo, vì thế năm nay CapitaLand Việt Nam tiếp tục tổ chức hội thảo với sự chủ trì của chuyên gia Dato Joey Yap.

Ông Dato Joey Yap cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho hai dự án nhà ở của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM là Feliz en Vista và D1MENSION. Dự án tiếp theo của công ty ở quận 4 cũng sẽ do Dato Joey Yap tư vấn phong thủy.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc của CapitaLand Việt Nam cho biết: “CapitaLand Việt Nam nhận thấy vai trò của phong thủy rất quan trong khi khách hàng quyết định mua căn hộ. Vì phong thủy thể hiện mối quan hệ giữa con người và yếu tố môi trường sống xung quanh. Quả vậy, phong thủy và kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì cùng có chung những nguyên tắc căn bản. Chúng tôi mời chuyên gia quốc tế về phong thủy Dato Joey Yap đến Việt Nam chủ trì hội thảo này vì hy vọng sẽ truyền thêm kiến thức cho thị trường Việt Nam về cách ứng dụng hiệu quả phong thủy trong các dự án nhà ở.”

Hội thảo thu hút hàng trăm người quan tâm đến dự
Hội thảo thu hút hàng trăm người quan tâm đến dự

Dato Joey Yap là chuyên gia tư vấn phong thủy truyền thống, là diễn giả và học giả của môn học Phong Thủy và siêu hình Trung Quốc. Ông đồng thời là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 167 cuốn sách được xuất bản, trong số đó có những cuốn thuộc hàng bestseller tại những nước châu Á. Ông cam kết sử dụng kiến thức về kỹ thuật chung của Phong Thủy và siêu hình Trung Quốc cho khán thính giả toàn cầu.

Chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap tương tác với người nghe
Chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap tương tác với người nghe

Hàng năm, Dato Joay Yap chủ trì những hội thảo có số lượng lớn khán thính giả, lên đến hơn 30.000 người ở trung tâm hội nghị Kuala Lumpur, rải rác các tỉnh thành ở Malaysia và thế giới. Ông cũng đi nói chuyện về phong thủy vòng quanh thế giới, từ Melbourne, Singapore, Frankfurt, San Francisco, New York, Toronto, London, Sydney và các nơi khác.

Trong hội thảo đặc biệt vừa tổ chức tại Việt Nam bởi CapitaLand Việt Nam, Dato Joey Yap đã chia sẻ những phương pháp và kỹ thuật Phong thủy mà ông đã thực hiện để giúp hàng ngàn người trên khắp thế giới về những chủ đề như:

Làm sao để vận dụng những nguồn năng lượng mới trong năm Mậu Tuất, cho ta cơ hội và tiềm năng mới thú vị hơn;

Năm Mậu Tuất có nhiều vấn đề dẫn đến việc nhiều lĩnh vực sẽ phát triển vượt trội, đồng thời nhiều lĩnh vực khác bị thoái trào. Có cách gì để nhận diện thị trường nào đang đi xuống và khả năng nào tránh khỏi;

Nhiều lĩnh vực đang phát triển có thể kể đến là Công nghệ Thông tin, Dầu khí và Khí ga, Bưu chính viễn thông, cũng như các ngành Nông nghiệp, Gỗ xây dựng, Giáo dục, vậy người nghe đã sẵn sàng để tận dụng những cơ hội mới chưa?;

Chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap ký tặng sách
Chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap ký tặng sách
Ông Dato Joey Yap là chuyên gia tư vấn phong thủy cho ba Dự án nhà ở của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM
Ông Dato Joey Yap là chuyên gia tư vấn phong thủy cho ba dự án nhà ở của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM

Với kinh nghiệm 20 năm làm việc, Dato Joey Yap đã truyền cảm hứng giúp người nghe tự tin hướng đến những mục tiêu đề ra trong năm mới.

Như Loan
Bình luận của bài viết...