QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
Bitexco Financial Tower vào top 10 điểm tham quan hấp dẫn nhất TP.HCM
Tòa tháp tài chính Bitexco (Bitexco Financial Tower) liên tiếp 3 năm vinh dự được chứng nhận là một trong "10 điểm tham quan hấp dẫn nhất” hàng đầu TP.HCM năm 2016.

Theo Quyết định số 166/QĐ-SDL ngày 23/3.2017 của Sở Du Lịch TP.HCM, Tòa tháp tài chính Bitexco tiếp tục được chứng nhận là một trong "10 điểm tham quan hấp dẫn nhất” hàng đầu TP.HCM năm 2016.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tòa háp tài chính Bitexco nhận được giải thưởng này
Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tòa háp Tài chính Bitexco nhận được giải thưởng này

Đây là giải thưởng do Sở Du Lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển hiệu quả của ngành du lịch thành phố. Với giải thưởng này, tháp Tài chính Bitexco tiếp tục khẳng định vị trí, giá trị hàng đầu trong sứ mệnh thu hút và truyền tải hình ảnh đẹp và hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh đến với du khách trong và ngoài nước.

Saigon Skydeck có trang bị 6 ống nhòm tầm xa nhằm hỗ trợ tầm nhìn cho du khách tham quan
Saigon Skydeck có trang bị 6 ống nhòm tầm xa nhằm hỗ trợ tầm nhìn cho du khách tham quan

 Đài quan sát Saigon Skydeck nằm tại lầu 49 của tháp Tài chính Bitexco ở độ cao 179m. Tại đây thu hút lượng lớn khách du lịch mà chủ yếu là khách nước ngoài. Lượng khách trung bình 1 ngày hiện nay của đài quan sát là 600 khách.

Ngoài tiện ích được ngắm quang cảnh toàn thành phố và toàn bộ con sông Sài Gòn uốn lượn 360 độ, du khách còn được sử dụng các tiện ích và dịch vụ khác như hệ thống 06 ống nhòm tầm xa có khả năng quay ngang đến 360 độ và quay lên xuống góc 50 độ, hệ thống 06 màn hình thông tin cảm ứng.

Đài quan sát Saigon Skydeck tại tháp tài chính Bitexco mở của từ 9:30 sáng đến 9:30 tối từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần
Đài quan sát Saigon Skydeck tại tháp Tài chính Bitexco mở của từ 9:30 sáng đến 9:30 tối từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần

Trên màn hình mỗi máy là hình ảnh tương ứng với khung cảnh bên ngoài, khi du khách đứng tại vị trí đặt máy. Trên màn hình sẽ có các điểm hiển thị mà khi du khách dùng tay kích hoạt, thông tin chi tiết về một địa điểm danh lam thắng cảnh hoặc di tích lịch sử sẽ hiện ra.

Ngoài ra, còn có khu vực chụp hình lưu niệm lấy ngay, khu vực bán hàng lưu niệm với những sản phẩm quảng bá cho du lịch Việt Nam và tòa nhà.

Giá vé vào cổng: Người lớn:200.000 đồng/vé. Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: 130.000 đồng/vé. Người lớn trên 65 tuổi: 130.000 đồng/vé. Miễn phí vé cho trẻ em dưới 3 tuổi
Giá vé vào cổng: Người lớn:200.000 đồng/vé. Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: 130.000 đồng/vé. Người lớn trên 65 tuổi: 130.000 đồng/vé. Miễn phí vé cho trẻ em dưới 3 tuổi

Tòa nhà Tài chính Bitexco tọa lạc tại quận trung tâm kinh tế và giải trí của thành phố Hồ Chí Minh, là dự án thương mại độc đáo nhất tại Việt Nam hiện nay. Tòa tháp cao 262 mét này được xây dựng không chỉ đơn thuần là một tòa nhà được bọc bởi kính và thép, mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

Tú Ân
Bình luận của bài viết...