QUAY VỀ BAODAUTU.VN
Hotline: 0965 946 888
Bất ngờ với căn hộ 30 mét vuông mà vẫn gọn gàng
Mọi mảng tường, gầm giường đều được biến thành chỗ cất đồ nên nhà rộng và gọn.
Căn hộ 30 m2 khiến khách bất ngờ vì quá nhiều chỗ để đồ Chủ căn nhà ở thành phố Milan (Italy) là một người sở hữu nhiều đồ đạc nhưng lại sống ở nơi có tiền thuê nhà đắt đỏ.
Căn hộ 30 m2 khiến khách bất ngờ vì quá nhiều chỗ để đồ Các kiến trúc sư của công ty Planair đã quyết định làm một hệ thống để đồ lớn bao quanh các bức tường trong nhà.
Căn hộ 30 m2 khiến khách bất ngờ vì quá nhiều chỗ để đồ Căn nhà vuông vắn được phân chia thành hai khối. Một khối là phòng khách, bếp được bố trí gọn bên tường phía phải để không ảnh hưởng tới nguồn sáng từ cửa sổ chiếu vào nhà.
Căn hộ 30 m2 khiến khách bất ngờ vì quá nhiều chỗ để đồ Khối còn lại là không gian nghỉ ngơi, làm việc. Mọi vách ngăn, bậc thang bước lên giường đều di động, có thể đóng mở tùy nhu cầu và thời điểm trong ngày.
Căn hộ 30 m2 khiến khách bất ngờ vì quá nhiều chỗ để đồ Kiến trúc sư thiết kế các lỗ tròn để tay nắm vào, đóng mở vách ngăn, tủ đồ.
Căn hộ 30 m2 khiến khách bất ngờ vì quá nhiều chỗ để đồ Ngoài ra, có thêm một số lỗ tròn để trang trí và ánh sáng xuyên qua khi đóng vách ngăn.
Căn hộ 30 m2 khiến khách bất ngờ vì quá nhiều chỗ để đồ Phía dưới gầm giường là tủ đồ có thể cất được một lượng lớn quần áo, chăn gối.
An Yên (Vnexpress)
Bình luận của bài viết...